Bộ chính trị đảng CSVN luôn tự lừa dối chính ḿnh

Tân Ngọc Già (Danlambao) - Đáng lư ra chúng ta cũng chẳng nên quan tâm ǵ một Nguyễn Bá Thanh bởi v́ đối với cộng sản tên nào địa vị ngôi cao - sống lâu th́ tội lỗi càng nhiều, nợ máu nhân dân càng chất chồng, chết được tên nào th́ đỡ cho bá tánh thiên hạ chừng ấy. Nhưng do gần đây thông tin dư luận về hiện tượng Nguyễn Bá Thanh khá nhiều và có lẽ dân Đà Nẵng ngưng không nhắc đến Thanh nữa khi nào đảng báo tin vô cùng thương tiếc “con tự do” của Nguyễn Bá Thanh đă thôi không c̣n động đậy nữa. Cho nên Tân Ngọc Già này đành phải chạy theo thời thế góp thêm một băi cho đầy bô Bộ Chính trị vậy.

Chúng ta đừng quên rằng đảng Cộng sản như con tắc kè cụt đuôi xanh đỏ lẫn lộn. C̣n nhớ vào những ngày tháng man di mọi rợ - khi đảng Cộng sản vừa mới chập chững ra đời dưới sự lănh đạo của lăo Hồ Chí Minh phải đổi tên đảng liên tục từ chiêu bài tên hiệu để dụ dỗ nhiều người ái quốc lầm tưởng đứng vào hàng ngũ cộng sản mà ngỡ là không phải cộng sản, như đă từng giải tán đảng Cộng sản Đông Dương để tạo tên mới là đảng lao động Việt Nam. Kế thừa sách lược của lăo Minh sau này cướp được chính quyền miền Bắc, rồi cướp cả chính quyền miền Nam nắm trọn quyền điều hành đất nước. Vậy mà Bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam c̣n chưa dám công khai tuyên bố chính thức ngày 2 tháng 9 là ngày tử tận của lăo Minh làm cho người không hiểu biết lầm tưởng rằng Hồ Chí Minh chết vào ngày 3 tháng 9. Tại sao giấu giếm? Tại sao phải để vài chục năm sau mới dám công khai ngày chết của lăo Minh như mèo ịa vậy? Bởi v́ đó là thói quen gian trá thuộc về truyền thống của đội ngũ tiền phong, của “đỉnh cao trí tuệ loài người”. Mà thực chất là sự yếu kém về an ninh chính trị ngày nay sự yếu kém này người cộng sản c̣n sợ đa nguyên đa đảng nên buộc ḷng phải nêu cao khẩu hiệu kiên quyết không đa nguyên đa đảng...

Chúng ta có lạ ǵ tướng Nguyễn Chí Thanh năm xưa từng bị B52 dập cho tử vong trong chiến trường đường 9 Nam Lào nhưng cộng sản luôn tuyên truyền lu loa Thanh chết v́ bạo bệnh, không có tuyên bố nào của cộng sản được đảm bảo đúng sự thật. Xương máu đồng đội cộng sản ngă xuống rồi c̣n bị tận dụng dập chung một hố để chứng tỏ quân ta chết ít hơn quân thù, th́ ngày nay Nguyễn Bá Thanh cũng vậy, tuy rối loạn sinh tủy mà “rất tỉnh táo”, tuy bác sĩ Hoa Kỳ bó tay rồi mà “tao khỏe mà có chi đâu” nhờ có những bưng bít dối trá như vậy, nhờ có ung thư đột tử của Phạm Quư Ngọ dư luận trong và ngoài nước mới hiểu được bản án tử h́nh dành cho “nhân nào quả nấy” của loài ngưu tầm ngưu.

Rồi có ai biết được một ngày nào đó c̣n có nhiều chuyện thâm cung bí sử khác sẽ từ từ ḷi ra thêm như ông phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nhân vật ít tai tiếng hiện nay đang nằm chờ chết nơi quê nhà v́ căn bệnh ung thư được ông phát hiện chỉ vài tháng sau khi về hưu. Ông ta cũng từng là trưởng Ban nội chính Trung ương đảng Cộng sản nhưng bị giải thể một cách êm ái trong khi nhu cầu chống tham nhũng như dầu sôi lửa bỏng. Từ ngày rời ghế phó Thủ tướng Chính phủ ông phải âm thầm điều trị tại Sing rồi không biết ngày nào có phải qua Mỹ như Nguyễn Bá Thanh và dư luận cũng có quyền đặt dấu hỏi có thể ông đă bị đầu độc chăng? Xin lưu ư hai từ “có thể” này c̣n có nghĩa là việc ǵ cũng có thể xảy ra trong một chế độ cực kỳ phản động, con tố cha, vợ giết chồng, tṛ giết thầy nhưng luôn được biểu dương tán thưởng. Ông Bà ta thường nói một lần bất tín vạn lần bất tin hoặc một lần bắt được là mười lần không. Điều này không có ǵ xa lạ với những con chiên vô thần của Mác. Đây c̣n là đ̣n thanh trừng êm ái của Bộ Chính trị cộng sản Việt Nam mà đặc trưng này được giáo huấn gia truyền từ đảng Cộng sản Trung Quốc.

Dư luận lần nữa đang nghi vấn có phải “bàn tay nhung” điều khiển từ xa và Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương dùng để quan tâm chăm sóc sức khỏe giới chóp bu c̣n là nơi biểu diễn ca khúc tống biệt hành sau cùng cho các nguyên thủ cộng sản như cái chết của cố thủ tướng Vơ Văn Kiệt là một điển h́nh và ngày nay không phải chỉ có những người trong chăn mới biết chăn có rận.

Thôi th́ ông Nguyễn Bá Thanh nếu c̣n sống, ông Trương Vĩnh Trọng nếu c̣n sức lực và cả ông Nguyễn Minh Triết nữa - người mà giữa nhiệm kỳ đang làm chủ tịch nước cũng đă phát hiện ḿnh bị bệnh ung thư. Xin các ông hăy cất lên tiếng nói lương thiện sau cùng cũng như loài chim trước khi chết c̣n biết cất lên tiếng hót đau thương. Âu đó cũng là sự quả báo công bằng của Đấng tạo hóa dành cho mỗi con người đều có quyền b́nh đẳng một lần sinh ra và một lần chết đi cho dù các nguyên thủ cộng sản khi đương thời có làm mưa làm gió, đẳng cấp cao cỡ nào cuối cùng cũng phải chết giống như bao người dân đen thế thôi.

Tân Ngọc Già
              danlambaovn.blogspot.com